Laptop Asus X407UA-BV129T

Thiết kế

Mang một thiết kế không quá nổi bật nhưng lại chắc chắn với vỏ nhựa và thân máy cứng cáp, giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng máy. Trọng lượng máy cũng khá nhẹ giúp việc mang máy theo khi đi làm, đi học cũng dễ dàng hơn.

Màn hình

Máy sử dụng màn hình 14 inch HD cho khả năng hiển thị hình ảnh khá tốt, đáp ứng tốt các nhu cầu cơ bản như xem phim, giải trí, lướt web, làm việc trên máy trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt nhiều.

Cấu hình

X407UA được trang bị cấu hình khá phù hợp cho nhu cầu phổ thông với vi xử lý Core i3 6006U cùng 4 GB RAM, máy có thể hoạt động khá tốt với các tác vụ văn phòng, hay nhu cầu giải trí, làm việc, học tập hàng ngày mà không gặp khó khăn. Ngoài ra máy có thể chơi tốt một số game nhẹ nhàng giúp bạn giải trí sau nhiều giờ làm việc căng thẳng.

Bàn phím

Với khoảng cách phím hợp lý giúp người dùng sử dụng bàn phím trong thời gian dài mà ít bị mỏi. Phù hợp với nhân viên văn phòng, hay người dùng cần phải làm việc trên bài phím nhiều giờ trong ngày.

Kết nối

Máy được trang bị các kết nối cơ bản của một chiếc laptop phổ thông như cổng USB, cổng HDMI để xuất hình lên tivi, máy chiếu. Đáp ứng tốt các nhu cầu thông thường của người dùng khi cần kết nối với các thiết bị xung quanh.

Người đăng: Nguyễn An Cựu, lúc 05:51 08/10/2018
** Nếu bài viết này có nội dung không phù hợp, xin Thông báo vi phạm

GỬI BẰNG ĐIỆN THOẠI
Soạn 168706001 Nội dung cần gửi gửi đến 0908.19.2464
CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH
Quy chế hoạt động
Chính sách bảo mật
Cơ chế giải quyết khiếu nại
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn đăng tin
Cách SEO một bản tin
Câu hỏi thường gặp

LIÊN HỆ

Hotline: 098.678.5533;  info@raovathue.info